What is PGPthailand ? – -‘

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ pgpthailand.com ถูกสร้างขึ้นภายใต้สโลแกนที่ว่า

เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

สุขภาพที่ดีกว่า คืออะไร

สุขภาพที่ดีกว่าคือ การได้บริโภคสารอาหารจากธรรมชาติ ด้วยหลักการเสริมส่วนที่ขาด / ขจัดส่วนที่เกิน เพื่อสร้างความสมดุลของสารอาหารให้ร่างกาย ซึ่งเป็นโภชนาการทางเลือก หรือที่เรียกว่า Alternative Nutrition ภายในแบรนด์ของบริษัท PGP Gold Star

 

PGPthailand เกี่ยวข้องอะไรกับ PGP Gold Star

PGPthailand เป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับ PGP Gold Star ที่มองเห็นประโยชน์ของการดูแลสุขภาพด้วยโภชนาการทางเลือกที่ใช้แนวทางการสร้างและซ่อมสุขภาพ แบบองค์รวมโดยใช้สารอาหารจากธรรมชาติ และเชื่อมันในมาตรฐานของบริษัทด้านการผลิตสารอาหารจากธรรมชาติ ตลอดจนแผนธุรกิจที่จะพาเราให้ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

 

ทำไมถึงเชื่อมั่นใน โภชนาการทางเลือกของ PGP ?

บริษัท PGP Gold Star เป็นอาณาจักรแห่งผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ได้จัดตั้งขึ้นโดย ดร.มานพ วัฒนวงศ์วิบูลย์ ผู้ซึ่งเล็งเห็นถึงการมีสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคเป็นสำคัญ กล่าวคือในปัจจุบันค่านิยมในการดำเนินชีวิตของคนไทยได้เปลี่ยนไป โดยหันไปรับวัฒนธรรมจากชาติตะวันตกกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัฒนธรรมการกิน ที่เน้นไปทางอาหารจำพวกเนื้อ นม ไข่ กันมากขึ้นประกอบกับการใช้สารเคมีกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวกันมาก จนส่งผลให้ปัจจุบันนี้คนไทยมีสุขภาพร่างกายที่แย่ลง ดร.มานพ และทีมงาน จึงได้ทำการคิดค้นและวิจัยผลิตภัณฑ์ธัญพืชที่มีคุณภาพสูง ซึ่งผลิตจากธัญพืชภายในประเทศผสมผสานกับเทคโนโลยีจากประเทศเนเธอแลนด์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงในการเปลี่ยนโครงสร้างของธัญพืช ให้เป็นสารอาหารจากธัญพืชที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ง่ายต่อการย่อยและดูดซึมสารอาหารเข้าสู่เซลล์ เพื่อใช้ในการเป็นแหล่งพลังงานในกระบวนการซ่อมแซม ฟื้นฟูระบบต่างๆ ภายในร่างกานยให้ทำงานได้ตามปกติ

 

ทำไมถึงเชื่อมั่นในมาตรฐานของบริษัท PGP ?

บริษัท PGP Gold Star จำกัด ถือเป็นผู้ประกอบธุรกิจขายตรงรายแรกของโลกในรอบ 21 ปี ของการก่อตั้งองค์กรของคณะกรรมการประกันคุณภาพโลกของกลุ่มยุโรป (Wold Quality Commitment หรือ WQC) ที่ได้รับรางวัล “International Gold Star for Quality” รางวัลผู้นำด้านการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและเทคโนโลยี การผลิตสินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม ได้มาตรฐานเหรียญทองระดับโลก ผู้บริโภคได้รับสินค้ามีความพึงพอใจมากที่สุด ประจำปี 2007 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2550 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

บริษัท PGP Gold Star จำกัด ถือว่าเป็นบริษัทขายตรงของคนไทยรายเดียวที่ได้รับการคัดเลือกให้รับทุนสนับสนุนเงินลงทุนแบบให้เปล่าจากรัฐบาลประเทศเนเธอแลนด์ รวมถึงการร่วมทุนสร้างโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางเกษตรกว่า 120 ล้านบาทกับบริษัทคอร์ดิโก (ประเทศเนเธอร์แลนด์) ยักษ์ใหญ่ด้านการแปรรูปผลิตภัณฑ์การเกษตร ซึ่งเป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียงในยุโรป ทำให้ ดร.มานพ และบริษัท PGP Gold Star จำกัด เป็นที่รู้จักได้รับความน่าเชื่อถือจากกลุ่มประเทศในสหภาพยุโรปในเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอันมาก

 

ปัจจุบัน บริษัท PGP Gold Star จำกัด ประกอบด้วย 5 หน่วยธุรกิจย่อย ได้แก่ หน่วยบรรจุและจัดจำหน่าย หน่วยธุรกิจเครือข่าย หน่วยธุรกิจการผลิต ซึ่งประกอบด้วยโรงงาน 3 แห่ง ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและชลบุรี หน่วยธุรกิจบริษัท Siam Biobest จำกัด และหน่วยธุรกิจเพื่อสนับสนุนการส่งออกสินค้าไปยังประเทศจีน โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัท PGP Gold Star จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานมากมาย เช่น มาตรฐานด้านความปลอดภัยจากสำนักคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข รวมถึงมาตรฐานสากลอื่นๆ เช่น GMP (Good Manufacturing Practice), ISO9001, BRC Global Standard, IFS (International Food Standard) และเครื่องหมาย “ฮาลาล” สำหรับทุกผลิตภัณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอิสลามแห่งประเทศไทย

Share Button

2 Responses

  1. นายคำพวน
    | ตอบกลับ

    สวัสดี โภชนาการทางเลือก คือสารอาหารจากธรรมชาติ สามารถแยกอาหารออกมาได้ไหมว่ามีอะไรบ้าง

  2. พ่อแม่ป้ายแดง
    | ตอบกลับ

    ใช้สารอาหารจากธรรมชาติ น่าสนใจมาก ถ้าปรับสมดุลร่างกายได้ผลจริง ก็แจ๋วเลย

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.